7 CÂU HỎI CẦN ĐƯỢC ĐẶT RA KHI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO

Khi tuyển nhân viên cấp cao, điều quan trọng không phải là bạn hỏi bao nhiêu câu hỏi, mà là bạn hỏi gì. Câu hỏi hành vi. Câu hỏi của Brain Teaser. Câu hỏi dựa trên kỹ năng. Câu hỏi mở. Câu hỏi giả thuyết. Danh sách này cứ thế kéo dài mãi. Bạn đã bao giờ b

Xem thêm

5 CÂU HỎI PHỎNG VẤN TIẾT LỘ KHẢ NĂNG GẮN BÓ CỦA ỨNG VIÊN

Giảm thiểu tỷ lệ nhân viên nghỉ việc luôn là một trong những mối quan tâm chính của nhà tuyển dụng. Làm thế nào bạn có thể đặt câu hỏi phỏng vấn để nhận ra những ứng viên có kế hoạch phát triển sự nghiệp dài hạn cùng công ty?

Xem thêm

5 CÁCH ĐỂ TỪ CHỐI ỨNG VIÊN MỘT CÁCH KHÉO LÉO

Khi kết thúc quá trình tuyển dụng, đã bao giờ bạn quá hào hứng với những thành viên mới mà vô tình quên đi những ứng viên không đủ tiêu chuẩn còn lại? Việc gửi từ chối cho nhóm ứng viên này trong khi vẫn duy trì thiện cảm và mối quan hệ với họ thật sự là

Xem thêm

6 MẸO NHỎ GIÚP BẠN RÚT NGẮN QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng toàn bộ quá trình tuyển dụng vẫn tiếp tục dậm chân tại chỗ? Thật ra thì không quá khó để tăng tốc đâu! Bạn chỉ cần một số lời khuyên sau đây!

Xem thêm

4 SAI LẦM PHỔ BIẾN ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC TUYỂN DỤNG VÀ SÀNG LỌC ỨNG VIÊN

Không có bảng hướng dẫn cụ thể nào có thể đảm khả năng tuyển dụng thành công 100%. Tuy nhiên, bạn có thể tìm được những ứng viên phù hợp nhất bằng cách tránh xa những sai sót phổ biến này trong quá trình tuyển dụng và sàng lọc.

Xem thêm

QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH COVID

Duy trì mức độ gắn kết nhân viên, giám sát hiệu quả hoạt động công việc, quản trị nhân lực hiệu quả là thách thức đặt ra cho người lãnh đạo trong và sau giai đoạn khủng hoảng Covid-19.

Xem thêm