TOP 6 XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG NĂM 2022

Xuân Nhâm Dần cuối cùng cũng đã qua, sau những ngày Tết đoàn viên chúng ta lại trở về với công việc thường ngày. Năm mới cách làm việc mới, cũng RBox tìm hiểu về những xu hướng tuyển dụng 2022 mà mọi nhà tuyển dụng nhất định phải biết.

Xem thêm

THẤU HIỂU NGHỀ NHÂN SỰ: CHUYÊN VIÊN C&B

Tất cả các khoản liên quan đến lương và phúc lợi đều được thiết lập, quản lý và trả cho nhân viên một cách hợp lý. Đây là công việc mà các Chuyên gia Lương, thưởng và Phúc lợi trong phòng ban Nhân sự sẽ đảm nhận.

Xem thêm

4 KỸ NĂNG CẦN THIẾT TRONG NGÀNH NHÂN SỰ

Trong thời buổi nhu cầu lao động cao và thị trường lao động biến đổi không ngừng như hiện nay thì nhân sự đang trở thành ngành hot với mức thu nhập cao và được nhiều bạn trẻ theo đuổi.Vậy nếu bạn đang mong muốn phát triển nghề nghiệp này trong tương lại t

Xem thêm

Portfolio là gì? Portfolio và CV xin việc có gì khác nhau?

Thuật ngữ Portfolio ngày càng trở nên phổ biến trong quy trình ứng tuyển, đặc biệt trong các ngành nghề yêu cầu tính sáng tạo cao. Là một ứng viên, bạn có biết Portfolio là gì và làm thế nào để tận dụng Portfolio không?

Xem thêm

THẾ NÀO LÀ MỨC LƯƠNG CẠNH TRANH TRONG TUYỂN DỤNG

Các ứng viên đang tìm kiếm việc làm không chỉ quan tâm đến khối lượng công việc, môi trường làm việc hay văn hóa doanh nghiệp mà họ còn chú ý đến mức lương mà bản thân nhận được. Mức lương cạnh tranh luôn là mục tiêu mà người lao động hướng tới. Đó cũng l

Xem thêm

QUY TẮC 100%: GIÚP BẠN TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI

Tập trung là chìa khóa dẫn bạn đến mọi thành công, mặc dù bạn không phải thiên tài nhưng nếu bạn có kỹ năng này nó sẽ tạo cho bạn năng suất cao nhất.

Xem thêm