5 điểm nhấn trong sự kiện lớn nhất năm của Apple

Sự kiện ra mắt phần cứng lớn nhất của Apple trong năm 2019 chính thức diễn ra vào rạng sáng nay 11/9/2019 (theo giờ Việt Nam). Đúng như dự đoán, hãng đã đem đến những sản phẩm và những công bố thú vị.

Xem thêm

Xuất hiện "Uber" thợ

Mới đây, website Thế Giới Thợ (thegioitho.com) đã cho ra mắt ứng dụng liên kết, tìm kiếm thợ sửa chữa nơi ở, nơi làm việc trên điện thoại di động.

Xem thêm

Người nộp thuế sẽ được tăng mức giảm trừ gia cảnh lên hơn 9 triệu đồng

Bộ Tài chính đã thống kê số liệu và đang chuẩn bị báo cáo Chỉnh phủ sửa đổi mức giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế thu nhập cá nhân.

Xem thêm

Từ 20/8, đồng loạt tăng giá hơn 1.900 dịch vụ khám bệnh BHYT

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 13/2019/TT-BYT và Thông tư 14/2019/TT-BYT thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh giữa các bệnh viện, bao gồm giá khám, chữa bệnh có BHYT và ngoài phạm vi BHYT.

Xem thêm

Nửa đầu năm bảo hiểm ước bán được 8300 tỉ đồng qua ngân hàng

Tại buổi chia sẻ, trao đổi thông tin với báo chí chiều 17/8 tại Hạ Long, ông Bùi Gia Anh, Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam (IAV) cho biết 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bảo hiểm tiếp tục duy trì đà tăng trưởng.

Xem thêm

HOME CREDIT TUYỂN DỤNG ĐẦU NĂM 2019

“Đến phỏng vấn, có ngay một chân trong Công ty tài chính số 1 Việt Nam” Sáng nay, vào lúc 9h00 ngày 14/12, văn phòng Home credit tại quận Tân Bình phối hợp với Công ty TNHH RBOX Việt Nam– đối tác tuyển dụng trực tiếp của Home Credit tổ chức...

Xem thêm