Kỹ năng ra quyết định – kỹ năng sống cần có

Kỹ năng ra quyết định được trao dồi, rèn luyện tốt sẽ giúp cơ hội thành công của bạn cao hơn. Làm thế nào để rèn luyện kỹ năng này thật tốt?

Xem thêm

Người Nhật trị bệnh lười biếng ra sao?

Thách thức lớn nhất đối với bất kì con người nào có lẽ là sức ì hay còn được biết tới với khái niệm "lười".Vậy, làm thế nào để bớt lười?

Xem thêm

Những thói quen xấu trong công việc

Nếu như bạn cảm thấy công việc của mình đang chững lại, có thể bạn đã vô tình mắc phải những thói quen xấu sau đây mà bạn không hề hay biết.

Xem thêm

Làm thế nào để lựa chọn đúng công việc?

Nhiều người tìm việc thường chọn ví trí lương cao nhất mà không có một khoản lợi ích nào khác. Một chuyên gia săn việc thường chọn vị trí công việc dù lương không cao nhưng có nhiều khoản lợi ích khác bù đắp lại. Nếu bạn đang tìm việc mà bỏ qua điều này,

Xem thêm

BẮT KỊP XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Con người bước vào kỉ nguyên 4.0 với hàng loạt sự sáng tạo, phát triển đi đôi với nhiều cơ hội và thách thức. Tất cả mọi thứ đang dần thay đổi để thích hợp với thời đại 4.0 ngày nay. Việc làm cũng không ngoại lệ. Câu hỏi đặt ra cho những "tương lai của đấ

Xem thêm

NHỮNG CÂU HỎI QUEN MÀ LẠ TRONG PHỎNG VẤN

Sau CV, buổi phỏng vấn là cánh cửa tiếp theo bạn phải chinh phục qua những câu hỏi và câu trả lời. Có những câu hỏi thật quen thuộc, thậm chí dễ nhưng sẽ khiến bạn dễ sa vào bẫy của nhà tuyển dụng đấy.

Xem thêm